Sông Thu Incons – là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế, thi công và xây dựng nội thất, hệ thống M&E trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành của Ban Giám Đốc, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, bảng thiết kế chất lượng và giá cả hợp lý.

Sông Thu Incons là nơi tập hợp những kỹ sư kiến trúc, chuyên viên thiết kế giỏi về chuyên môn, năng động, ham học hỏi và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế thi công & xây dựng, từng  tham gia ở nhiều vị trí quản lý, chủ trì cho công trình có quy mô lớn, nhỏ trên khắp đất nước. Với những thế mạnh đó, đội ngũ nhân viên Sông Thu Incons tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế thi công nội thất, thi công các công trình chuỗi cửa hàng, biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom, quán cafe văn phòng…

Sông Thu Incons hoạt động tập trung vào phân khúc thị trường “dự án thi công theo chuỗi” với yêu cầu khắt khe về chất lượng của công trình cũng như dịch vụ cung cấp. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc cùng tâm niệm nâng tầm giá trị cuộc sống, những thiết kế & thi công của Sông Thu Incons. luôn đề cao tính thẩm mỹ, tiện nghi, thoải mái, thân thiện môi trường và luôn hoàn thành đúng tiến độ thi công.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Sông Thu Incons – mang đến giải pháp thiết kế trọn gói – chất lượng – an toàn cho công trình của bạn!

“Việc của bạn là đưa ra ý tưởng , còn thực hiện cứ để chúng tôi”

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT SÔNG THU

Địa chỉ: 118/2 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Email: info@songthuincons.com

Website: www.songthuincons.com

Hotline: 0919.888.579 (Mr.Hùng) –  0911.888.579 (Mr.Hiếu)