Ngày nay việc thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng đã trở thành xu thế của rất nhiều người, nhà hàng không chỉ là nơi để thưởng thức các món ăn ngon mà còn là không gian để mọi người tự tập, họp mặt trao đổi, thư giãn. Việc thu hút được nhiều khách hàng ngày càng khó khăn hơn khi có nhiều nhà hàng mở ra và cạnh tranh gay gắt, yếu tố quan trọng để thu hút mọi người đó chính là một không gian nội thất đẹp. Nắm bắt được điều này Sông Thu Incons chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng tới quý vị.

Thiết kế nhà hàng đẹp là ngoài vẻ sang trọng bắt mắt bên ngoài thì thiết kế nội thất nhà hàng cũng cần đảm bảo yếu tố công năng đi đôi với thẩm mỹ. Các khu vực trong nhà hàng cần được phân chia rõ ràng từ phòng ăn, nhà bếp cho tới nhà kho,..đều được bố trí hợp lý. Màu sắc các đồ vật trang trí nội thất như bàn ghế, ánh điện được phối hòa hợp.
Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất nhà hàng quán ăn nhanh, Công ty TNHH Xây Dựng Nội Thất Sông Thu chúng tôi đã và đang được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đối tác là đơn vị thiết kế thi công trọn gói công trình trên toàn quốc.
Dự án thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh PICOTI là một trong dự án của Sông Thu Incons chúng tôi mời bạn cùng chúng tôi tham khảo qua một số hình ảnh thiết kế của chúng tôi dưới đây:
Nhà hàng thức ăn nhanh PICOTI này được thiết kế độc đáo với cách kết hợp màu sắc nội thất sặc sỡ giữa màu đỏ, trắng và màu vàng của nội thất gỗ.

Nhờ sự sáng tạo của công ty thiết kế nhà hàng tuy có diện tích hạn chế vẫn được bố trí để không gian trông sống động và rộng rãi hơn.

Nhà hàng cũng được trang trí với 3 màu sắc chủ đạo là đỏ – trắng chủ đạo.

Nhà hàng được trang trí bởi vách CNC được cắt khắc tinh tế vừa là vách ngăn và là vách trang trí.

Bên cạnh đó những mảng tường cũng được các nhà thiết kế trang trí bắt mắt bởi những bức tranh vẽ hiện đại sôi động.

Khu vực quầy chế biến và gọi món được thiết kế và bố trí khoa học, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Khu vực chế biến thực phẩm

Với các đồ nội thất và trang trí đơn giản nhưng kết hợp với màu sắc nổi bật, nhà hàng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Mặt tiền phối cảnh của nhà hàng được thiết kế bắt mắt và tạo sự lôi cuốn và cuốn hút cho khách hàng ngay lần đầu tiên đặt chân tới.

Sông Thu Incons là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến bạn một không gian như ý.

Đến với Sông Thu Incons bạn sẽ được: 

>>  Bản thiết kế đẹp, sáng tạo nhất

>>  Không gian thiết kế đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ

>> Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất

>> Thời gian thi công ngắn, đúng tiến độ