Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là một trong thế mạnh của công ty Sông Thu Incons chúng tôi. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn thiết kế, chuyên viên tư vấn, KTS chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn giải pháp thiết kế thi công trọn gói và bảo đảm mức chi phí tốt nhất.

Đối với những quán ăn, nhà hàng có diện tích hàng hạn chế việc thiết kế nội thất, bài trí không gian cần phải được tính toán chi tiết kĩ nhằm bảo đảm công năng sử dụng tối ưu nhất và mang lại không gian trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cách bài trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.
Mỗi khu vực sẽ có được tính toán và lên ý tưởng thiết kế khác nhau nhằm bảo đảm mang lại công năng sử dụng tốt nhất.
Khu vực ăn uống
Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Vì vậy, điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.

Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá bình dân, bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

Để có được khu trưng bày đẹp mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng trước hết bạn cần quan tâm đến đối tượng khách hàng cần hướng đến, tham khảo những ý tưởng thiết kế quán ăn đối thủ cạnh tranh để từ đó lên không gian quán và cách bài trí quán đẹp mang lại sự thích ứng và ưu thích nhất cho khách hàng.
Khu vực chế biến:
Khu vực chế biến của nhà hàng hay quán ăn thường được tính toán và thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ các chức năng mang lại cho đầu bếp sự hứng khởi để tạo ra những món ăn ngon phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trang trí:

Sử dụng nền gạch bông cổ điển tạo sự ấn tượng phá cách trong không gian hiện đại

Bức tường gỗ được trang trí hình cá thể hiện đây là món ăn đặt sản của nhà hàng hải sản này.

Mặt tiền khi bước vào nhà hàng được trang trí ấn tượng từ hình poster đến cách bài trí vật dụng, dụ cụ đựng thực phẩm…v.v mọi thứ được sắp xếp và canh chỉnh bắt mắt và thu hút mọi chú ý của khách hàng khi lần đầu đặt chân đến.
Với phương châm tối đa thức hoá lợi ích cho khách hàng, SongThu Incons, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế ,thi công,xây dựng mọi công trình nói chung và nhà hàng nói riêng có giá trị hoàn hảo nhất và góp phần mang đến sự thành công của mỗi công trình của mọi chủ đầu tư.
Khi bạn cần tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng quán ăn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất.
Hotline: 0919.888.579 (Mr.Hùng)