Xu hướng thiết kế nội thất 2019 với nhiều điều khác lạ và mới mẻ hơn, tinh tế và có sự kết nối hài hòa giữa không gian xanh và xu hướng kết nối thiên nhiên. Với xu hướng mới này, chắc chắn rằng một làn gió mới sẽ được tạo nên, mang đến cho các nhà thiết kế lẫn khách hàng những cảm giác mới lạ nhất.

Hãy cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế nội thất 2019 dưới đây:

Sử dụng gam màu đa dạng, thổi hồn vào thiết kế

Màu sắc là Suối Nguồn của xu hướng, là sự bắt đầu, là tiên phong dẫn dắt xu hướng thiết kế nội thất qua từng giai đoạn. Từ cảm nhận của con người về thế giới xung quanh, các sắc độ trong màu sắc có sự tăng giảm, hình thành và phát triển rõ ràng hơn. Và từ cảm nhận màu sắc, thông qua công cụ sắc màu, các nhà thiết kế thổi hồn vào xu hướng thiết kế nội thất, tiếp cận bằng cách tận tâm nhất có thể, tạo nên những ý tưởng trang trí nội thất tuyệt vời nhất. Việc lựa chọn màu sắc tốt sẽ tạo ra sự ấm áp và thoải mái cho chủ nhà.

Ngoài những màu như trắng, xanh, xám thì năm 2019, màu đỏ được dự đoán sẽ là màu sắc chủ đạo và gây ấn tượng nhất. Màu đỏ mang lại cái nhìn tuyệt đẹp trong bất kì không gian nào. Theo quan sát và kết luận của các chuyên gia về các xu hướng trong việc sử dụng màu sắc thì các sắc thái khác nhau của màu đỏ là sự đáp ứng trọn vẹn cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh mẽ cũng như người thích màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng.

Thiết kế nội thất đa năng, kết hợp hiện đại và cổ điển

Vào năm 2019, không gian sống có thể sẽ bị thu hẹp hơn.Chính vì vậy, những thiết kế đa chức năng sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Các chuyên gia tin rằng đây sẽ là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Việc kết hợp ghế với giường, hay giá sách và bàn học, v.v.. đã và đang được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu của con người.


Bên cạnh đó, việc kết hợp những mảnh ghép vượt thời gian từ các thiết kế hiện đại và nội thất cổ tạo ra kết quả tuyệt vời hơn hẳn. Sự kết hợp này vừa mang đến sự mới lạ, sang trọng mà lại vô cùng gần gũi.

Kết nối không gian sống, tạo nên một không gian xanh

Nhân tố sắc xanh tuyệt nhiên không thể vắng mặt trong xu hướng 2019 nhờ khả năng mang lại kết cấu màu sắc nổi trội cho không gian. Sự tổng hòa khéo léo giữa nét đương đại mới, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sẽ mang đến một không gian thật xanh, thanh nhẹ và mang nét đẹp tinh túy.


Và để tạo nên sự kết nối, giữ được cảm giác thoáng mát và cởi mở, các nhà thiết kế còn có ý tưởng chia các không gian mở thành các phòng nhỏ hơn có các chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo kết nối được với nhau.

Bạn đã có ý tưởng và lên kế hoạch cho việc thiết kế nội thất nhà ở hay cửa hàng của mình trong năm 2019 chưa? Hãy tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất 2019 trên đây và liên hệ với chúng tôi để được đồng hành nhé!
Sông Thu Incons – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình của bạn!