Hiện nay, quầy bánh kết hợp mô hình quán cafe  đang là nhu cầu lớn, các quán cà phê sang trọng chỉ cần một quầy bánh Âu là có thể thu hút thêm nhiều khách hàng. Cafe bánh thực sự là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, có thể đạt được sự thành công và lợi nhuận cao.Cafe – bánh ngọt  là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà kinh doanh ẩm thực hiện nay. Trào lưu này đã phát triển ở nhiều nước Châu Á và trở nên phổ biến vì đây còn là nơi gặp gỡ, điểm hẹn, chốn thư giãn của giới trẻ, nhân viên văn phòng.

Một quán cafe bánh được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ thì trang trí quán cà phê là yếu tố chính để níu chân khách đến.

Không gian rộng và đủ để mọi người trò chuyện

Trang trí thiết kế nội thất quán cafe cần những yếu tố thẩm mỹ và cách nhìn, sự sáng tạo của sản phẩm phù hợp cho từng không gian là quan trọng và rất cần thiết trong việc thiết kế nội thất quán cafe.

Bài trí phân chia khu vực quán cafe khoa học đúng với chức năng nhiệm vụ sẽ giúp quán tối ưu hóa không gian sử dụng và mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Không gian bên trong được treo đèn trang trí xung quanh kết hợp quầy bánh trưng bày đủ các loại bánh sẽ tạo điểm nhấn hấp dẫn, thu hút mọi khách hàng khi lần đầu tiên đến.

Lựa chọn nội thất phù hợp kết hợp cùng màu sắc hài hòa sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho mọi chủ cửa hàng.

Một trong những kinh nghiệm để bạn có thể kinh doanh nhà hàng, quán cafe hay quán ăn thành công đó là cách thiết kế không gian làm sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và có ấn tượng mạnh thì khả năng khách hàng quay lại với bạn là rất cao. Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn kinh doanh để có thiết kết không gian sao cho hợp lý và tiết kiệm được chỗ ngồi nhất.
Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán cafe kết hợp với bánh ngọt nhưng chưa biết phải thiết kế nội thất quán cafe như thế nào cho phù hợp. Bạn lo lắng về chi phí phải đầu tư kinh doanh quán cafe. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực.
Sông Thu Incons. chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho chủ đầu tư và luôn đánh giá cao. Bên cạnh  đó, cùng với đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên thiết kế, kỹ sư công trình tay nghề cao chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng giải pháp thiết kế thi công quán cafe trọn gói và luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Phương châm của chúng tôi là: “Việc của bạn là đưa ra ý tưởng, thực hiện cứ để chúng tôi”.

 Khi bạn cần tư vấn thiết kế quán cafe vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất:

Hotline: 0919.888.579 (Mr.Hùng) – 0911.888.579 (Mr.Hiếu)