Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến sự hiện đại trong từng không gian văn phòng, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Đây chính là điều mà các công ty luôn quan tâm đến và lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín nhất.

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp mang lại những lợi ích nào?

Hiện tại, số lượng văn phòng mở ra ngày càng lớn, nhân sự làm văn phòng cũng nhiều, chính vì vậy, việc nơi làm việc tạo được cảm giác thoải mái và hứng thú là điều vô cùng cần thiết. Một văn phòng được thiết kế đúng chuẩn, có phong cách riêng, sẽ mang đến nhiều lợi ích:

  • Tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho nhân viên, góp phần tạo nguồn cảm hứng, tăng động lực làm việc, nâng cao hiệu quả công việc
  • Tăng tính gần gũi và tương tác cao trong công việc
  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng đến công ty, là phương tiện quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty
  • Tạo được sự chuyên nghiệp và lấy được sự tin tưởng từ phía các đối tác

Tính thẩm mỹ cần thiết trong thiết kế nội thất văn phòng

Khác với thiết kế thi công nội thất nhà ở, quán café hay shop thời trang, thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và am hiểu về công ty riêng. Căn cứ vào ngành nghề đặc thù của từng công ty, số lượng nhân viên, các phòng ban mà có phương án thiết kế riêng. Nhưng trên hết, tính thẩm mỹ cần được đảm bảo và hiện diện một cách rõ ràng nhất.

Đối với văn phòng công ty, nhất quyết phải dựa trên chuyên môn và ngành nghề của công ty đó, hay văn hóa công ty để lựa chọn những thiết kế phù hợp và mang tính thuyết phục nhất, vừa thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, đồng thời tạo được cảm giác thân thiện, thoải mái cho cả nhân viên lẫn khách hàng. Bởi tính thẩm mỹ ở đây không chỉ là cái đẹp đơn thuần, mà nó còn là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, đồ dùng trong trang trí và bố cục văn phòng.

Về nội thất trong văn phòng, hãy lựa chọn những vật dụng trang trí như tranh treo tường, tượng đá, kệ tủ, cây xanh, v.v.. để thu hút cho văn phòng làm việc, tránh được cảm giác đơn điệu và nhàm chán. Bên cạnh đó, hãy sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng tốt, tạo sự tập trung cao độ trong công việc.

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó là cách bài trí bàn làm việc. Hãy sắp xếp sao cho tạo được không gian rộng rãi và thuận tiện cho việc di chuyển, vừa đảm bảo có sự tương tác giữa các nhân viên khi làm việc, bàn ghế không quá tách biệt nhau. Bạn có thể sử dụng kết hợp các tủ tài liệu làm vách ngăn, dùng bàn dạng tròn hoặc chữ L quay mặt vào nhau để tiết kiệm diện tích và tạo không gian thoáng đãng.

Nắm bắt được xu hướng và phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, Sông Thu Incons tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, mang đến sự tiện nghi nhất!

Nguồn hình ảnh: Sưu tầm