Đậu HOMEMADE là nhà hàng chuyên về ẩm thực Hà Nội lấy món bún đậu mắm tôm làm chủ đạo. Được thành lập vào 12/2012 với mong muốn phát triển thành chuỗi nhà hàng có mặt khắp Việt Nam để giới thiệu với thực khách cả nước về ẩm thực và văn hóa Hà Nội.

Quán Bún Đậu HomeMade được thiết kế theo phong cách thuần Việt với những họa tiết trang trí phá cách và những nét vẽ trên tường thật độc đáo, sáng tạo, mang đậm hương vị truyền thống của quê hương Kinh Bắc. Mô hình của Đậu HOMEMADE hướng đến là mang đến cho thực khách những món ngon Hà Nội, những món ăn đường phố Hà Nội,những món qùa vặt Hà Nội ,và cả những món ăn dường như đã thất truyền một cách nguyên bản nhất ,trọn vẹn nhất và “Hà Nội” nhất ,trong một không gian lịch sự ,gần gũi ,tiện nghi và có chút nghệ sĩ lãng mạn.

SONG THU INCONS – tự hào là đơn vị thiết kế thi công được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành cùng sự phát triển và đưa thương hiệu Bún Đậu HomeMade đến gần hơn với mọi khách hàng.

Hãy cùng Sông Thu Incons. chúng tôi tham quan qua một số hình ảnh thiết kế nhà hàng bún đậu HomeMade tại 303 Ngô Gia Tự, P.3, Q.10, Tp.HCM